Những thông tin thú vị về Vivi – Chú chó của Sehun (EXO)

0
2092
Những thông tin thú vị về Vivi – Chú chó của Sehun (EXO)
5 (100%) 3 votes

Là một fan cứng của anh chàng điển trai Sehun (EXO), có khi nào bạn ghen tỵ với “người yêu” của anh ta, đó chính là Vivi không? Hãy cùng Yêu Chó VN điểm qua những thông tin và hình ảnh cực thú vị của chú chó Vivi của Sehun nhé!

Vivi - Chó của Sehun EXO

Thông tin về Vivi – thú cưng của Sehun (EXO)

Vivi thuộc giống chó gì?

Vivi là một chú chó đực có những nét đặc trưng điển hình của giống chó Bichon, đầy đủ hơn là giống Bichon Frise.

Với bộ lông màu trắng toát, dày và dài cùng thân hình khá bự, Vivi được các fan vui đùa gọi ảnh thực ra là một con cừu trá hình, thậm chí đặt tên yêu là Vig, có nghĩa là Vivi và Big (lớn).

Một điều khá vui của Vivi được chủ nhân Sehun tiết lộ là chú cún này có vẻ thích vẫy đuôi vui mừng với các cô gái hơn, đúng với bản chất giống đực của mình.

Vivi - Chó của Sehun EXO

Vivi hiện nay bao nhiêu tuổi?

Hiện nay Vivi đã được 4 tuổi, tương ứng với một người 30 tuổi. Vivi có thân hình khá đồ sộ và cũng hơi chậm chạp, có thể do quá ham ăn tuy nhiên Sehun cũng rất kiên nhẫn khi chơi cùng Vivi, luôn động viên chú cún bé nhỏ của mình hoàn thành các hoạt động.

Tên Vivi có ý nghĩa là gì?

Trong video “Please take care of my Puppy” được Sehun live trên V App thì anh chàng tiết lộ rằng cậu ấy đặt tên cho chú cún là “ViVi” bởi vì nó có nghĩa là “được tồn tại”.

Vivi thích ăn gì nhất?

Táo, món mà Vivi chỉ cần nghe tiếng gọt táo thôi là anh chàng đã hí hửng vẫy đuôi đòi ăn rồi.

Tình cảm giữa Vivi và Sehun

Vivi hiện đang sống cùng gia đình của Sehun do anh chàng còn bận nhiều công việc và thường xuyên đi lưu diễn tuy nhiên không vì thế mà tình cảm giữa họ phai nhạt mà thậm chí còn đậm sâu hơn nữa.

Thật sự Sehun coi Vivi như một người bạn thân, thậm chí có thể gọi là “người yêu” cũng được. Thường xuyên chụp hình, chơi đùa cùng, nói với các fan là hãy thông cảm cho Vivi vì cún cưng không thể hoàn thành các trò chơi, thậm chí in cả hình Vivi lên quạt đem lên sân khấu biểu diễn.

Vivi - Chó của Sehun EXO
Sehun in hình Vivi lên quạt đem lên sân khấu

Một số Hình ảnh của Vivi – cún cưng của Sehun

Vivi - Chó của Sehun EXO
Vivi hồi còn nhỏ
Vivi - Chó của Sehun EXO
Vivi thật sự nhìn như cục bông di động vậy

Vivi - Chó của Sehun EXO Vivi - Chó của Sehun EXO Vivi - Chó của Sehun EXO Vivi - Chó của Sehun EXO Vivi - Chó của Sehun EXO Vivi - Chó của Sehun EXO Vivi - Chó của Sehun EXO Vivi - Chó của Sehun EXO Vivi - Chó của Sehun EXO

Vivi dễ thương thế này biểu sao Sehun lại thương Vivi đến vậy. Nếu bạn có thông tin hoặc hình ảnh mới nhất của chú chó Vivi này thì hãy bình luận ngay phía dưới cho chúng tôi nhé! Xin cám ơn!

>>> Xem thêm: Mongryong – Cún cưng của Baekhyun (EXO)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here