Thông tin về Holly – Chú Chó được Suga (BTS) cưng chiều

0
4853
Thông tin về Holly – Chú Chó được Suga (BTS) cưng chiều
5 (100%) 3 votes

Như các bạn đã biết thì tất cả thành viên của nhóm nhạc BTS đều sở hữu ít nhất một thú cưng, Suga cũng không phải là ngoại lệ. Hiện tại chú chó của Suga được các fan biết đến đó là Holly. Cùng Yêu Chó VN tìm hiểu một vài thông tin và hình ảnh của chú chó cute này nhé!

Chó của Suga BTS - Min Holly

Tên đầy đủ của Holly

Chú chó của Suga có tên đầy đủ là Min Holly (민홀리) nhưng vẫn được mọi người biết đến với cái tên ngắn hơn là Holly (홀리).

Holly thuộc giống chó gì?

Holly là một chú chó đực (mặc dù tên làm nhiều người tưởng là chó cái) thuộc giống chó Poodle và có bộ lông màu nâu, xù như bộ lông cừu – một đặc điểm điển hình của giống chó này.

Hiện nay Holly đang sống ở đâu?

Holly hiện tại vẫn đang sống cùng với gia đình của Suga chứ không phải cùng với các thành viên BTS.

Suga dành một tình cảm đặc biệt cho Holly. Suga từng tuyên bố rằng anh không phải kiểu người thích chó, nhưng cuối cùng anh lại yêu Holly. (“Khi tôi nghĩ về Holly, trái tim tôi đau đớn. Bởi vì, bình thường tôi không phải là người thích chó. Nhưng cuối cùng tôi lại thích em ấy.”)

Jimin cũng từng kể lại khi Suga nhìn thấy Holly, anh nói bằng một giọng dễ thương “Đến đây, đến đây”, thật khó tưởng tượng câu nói đó thốt ra từ Suga vì tính cách của anh ấy.

Yoongi từng tweet về thú cưng mới của gia đình anh rằng: “Holly chỉ thích những người cho em ấy ăn”. Vì vậy, Yoongi đã cho Holly đồ chơi playpen và kumamon của riêng mình.

Một vài hình ảnh của Holly

Chó của Suga BTS - Min Holly Chó của Suga BTS - Min Holly Chó của Suga BTS - Min Holly Chó của Suga BTS - Min Holly Chó của Suga BTS - Min Holly Chó của Suga BTS - Min Holly Chó của Suga BTS - Min Holly Chó của Suga BTS - Min Holly Chó của Suga BTS - Min Holly Chó của Suga BTS - Min Holly Chó của Suga BTS - Min Holly Chó của Suga BTS - Min Holly

Bạn có hình ảnh nào thêm của chú chó Holly này của Suga nữa không? Gửi ngay cho chúng tôi ngay dưới phần bình luận này nhé!

>>> Xem thêm về Yeontan – chú chó cực cute của V nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here