Chó có ăn được Sữa Chua không?

0
3371
Chó có ăn được Sữa Chua không?
5 (100%) 1 vote

Sữa chua là một loại thức ăn rất tốt cho tiêu hóa nhưng liệu nó có tốt cho loài chó không? Mà trước hết thì chúng ta nên thắc mắc Chó có ăn được sữa chua không? Cùng Yêu Chó VN đi tìm câu trả lời nhé!

chó ăn sữa chua được không?

Vậy Chó có ăn được sữa chua không?

Chính xác là CÓ nhé, không những thế, sữa chua cũng rất tốt cho chó nữa.

Sữa chua là một món ăn tuyệt vời và bổ sung vào chế độ ăn uống của chúng. Và đối với những con chó bị dị ứng thực phẩm với thịt, sữa chua là một sự thay thế tuyệt vời cho protein trong chế độ ăn uống của chúng.

Lợi ích của Sữa chua đối với loài chó

Sữa chua có chứa nhiều canxi, kẽm và men tiêu hóa. Nó có thể giúp giảm bớt các vấn đề như các vấn đề về đường tiêu hóa như tiêu chảy, nhiễm trùng, viêm ruột, phát triển quá mức của vi khuẩn hoặc các vấn đề hấp thụ khác.

Nó tương đối rẻ tiền và có sẵn trong hầu hết các siêu thị, tạp hóa.

Nó cũng là một nguồn protein tuyệt vời có thể hỗ trợ giảm cân bằng cách tạo ra một cảm giác đầy đủ lâu dài nhất trong bụng con chó của bạn.

Một số lưu ý khi chọn sữa chua cho chó ăn

  • Nên chọn sữa chua không đường, ít đường và không có hương vị gì cả
  • Chọn sữa chua có vi khuẩn hoạt động sống, dạng men để chú chó của bạn nhận được tất cả các lợi ích của men tiêu hóa như cân bằng tiêu hóa và bảo vệ miễn dịch tổng thể.

Cho chó ăn Sữa chua như thế nào?

Đơn giản là xúc một muỗng sữa chua và cho cún cưng ăn thôi, hoặc trộn nó vào chung các loại trái cây như dưa leo chẳng hạn, hoặc trộn vào các loại thức ăn cho chó tự chế biến.

Bạn cũng có thể đông lạnh sữa chua nguyên chất trong khay đá để có một món ăn mát lạnh. Nói chung, một đến hai muỗng cà phê sữa chua mỗi ngày là mức hợp lý cho cún cưng của bạn rồi đó.

Với bài viết đầy đủ thông tin này thì bạn hoàn toàn tự tin cho chó ăn sữa chua được rồi đấy. Một món ăn bổ dưỡng và mát lạnh như thế này đảm bảo sẽ làm cho cún cưng cực kỳ thích thú đấy!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here