Thông tin và Hình ảnh Ban Dalgom – Chó của Jisoo (BLACKPINK)

0
2271
Thông tin và Hình ảnh Ban Dalgom – Chó của Jisoo (BLACKPINK)
5 (100%) 3 votes

Nếu bạn là một fan cứng của nhóm nhạc BLACKPINK thì không thể không biết đến Kuma & Dalgom – 2 thú cưng vô cùng xinh đẹp của Jennie và Jisoo. Trong bài viết này Yêu Chó VN sẽ tổng hợp những thông tin của Dalgom – thú cưng của Jisoo trước nhé!

Dalgomie - Chó của Jisoo BLACKPINK

Thông tin về Dalgom

  • Dalgom là chú chó đực, sinh năm 15/5/2015, đến nay là được 4 tuổi
  • Dalgom có tên đầy đủ là Ban Dalgom nhưng hầu hết mọi người đều hay gọi là Dalgom hoặc Dalgomie
  • Lần đầu tiên Dalgom đến nhà chung của BLACKPINK, cún con chỉ mới mở mắt được một nửa, nên lúc đó Jisoo còn gọi nó là Half Dalgom.
  • Về giống chó thì hiện nay nhiều nguồn ghi Dalgom thuộc giống chó Maltese nhưng thực ra, Dalgom thuộc giống Shih Poo, là giống chó lai giữa Poodles và Shih Tzu. Chính vì vậy, có câu chuyện khá buồn cười đó là thông tin về giống chó Maltese rất thích vui chơi chạy nhảy và cân nặng chỉ tầm 2-3kg thôi trong khi đó Dalgom lại chỉ thích nằm ngủ cả ngày và nặng đến 4,4 kg.
  • Jisoo đã từng nói: “Dalgom nặng 4,4kg và cần giảm cân. Đừng ngủ trên bụng mẹ nữa … con thật nặng … hãy nghĩ đến 2 quả tạ 2kg đang ngủ trên bụng của bạn.”
  • Dalgom có vẻ không thích Lisa vì chú chó này thường hay nằm và sủa lớn khi Lisa đến gần.
  • Dalgom và Kuma – chó của Jennie khá là thân thiết với nhau. Hai chú chó này từng lên sóng trong một chương trình về chăm sóc lông cho chó
  • Jisoo thường hay gặp ác mộng khi ngủ vào ban đêm, tuy nhiên, ngủ với Dalgom thì lại không bị, đây cũng là lí do vì sao Jisoo rất yêu mến Dalgom, và còn nhận mình là mẹ của Dalgom.

Một số hình ảnh của Dalgom – cún cưng của Jisoo

Dalgomie - Chó của Jisoo BLACKPINK Dalgomie - Chó của Jisoo BLACKPINK Dalgomie - Chó của Jisoo BLACKPINK Dalgomie - Chó của Jisoo BLACKPINK Dalgomie - Chó của Jisoo BLACKPINK Dalgomie - Chó của Jisoo BLACKPINK Dalgomie - Chó của Jisoo BLACKPINK Dalgomie - Chó của Jisoo BLACKPINK Dalgomie - Chó của Jisoo BLACKPINK Dalgomie - Chó của Jisoo BLACKPINK Dalgomie - Chó của Jisoo BLACKPINK Dalgomie - Chó của Jisoo BLACKPINK Dalgomie - Chó của Jisoo BLACKPINK Dalgomie - Chó của Jisoo BLACKPINK Dalgomie - Chó của Jisoo BLACKPINK

Dalgomie - Chó của Jisoo BLACKPINK
Dalgom và Kuma
Dalgomie - Chó của Jisoo BLACKPINK
Dalgom và Kuma
Dalgomie – Chó của Jisoo BLACKPINK

Clip tổng hợp những khoảnh khắc bên nhau của Dalgom và Jisoo

Trên đây là bài viết tổng hợp khá đầy đủ những thông tin về chú chó Dalgom dễ thương của Jisoo. Bạn nào có thông tin nào hay hoặc những hình ảnh vui nhộn, cute lạc lối của cặp đôi này thì đừng ngại bình luận phía dưới nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here